Sở GD&ĐT Nghệ An
IOE
TỪ ĐIỂN TRỰC TUYẾN

Truy cập hôm nay: 212 - Tất cả: 1234609

Tin tức - Sự kiện - Giáo dục Quỳnh Lưu Nghệ An - Thiết kế Website TP Vinh Thành phố Vinh Thiết kế website Nghệ An Hà Tĩnh Thanh Hóa
> TIN TỨC - SỰ KIỆN

Quỳnh Lưu tổ chức tọa đàm nhân kỉ niệm 30 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 Quỳnh Lưu tổ chức tọa đàm nhân kỉ niệm 30 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng nay, 19/11 Phòng GD&ĐT huyện Quỳnh Lưu đã tổ chức Tọa đàm Nhân 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hòa chung với các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, hôm nay, ngày 18/11/2012, Ngành giáo dục và đào tạo huyện Quỳnh Lưu đã tổ chức thành công Hội diễn Văn nghệ Chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đại hội Công đoàn Giáo dục huyện Quỳnh Lưu Khóa XXVI, nhiệm kỳ 2012 - 2017 Đại hội Công đoàn Giáo dục huyện Quỳnh Lưu Khóa XXVI, nhiệm kỳ 2012 - 2017

Sáng 25/10, tại Nhà khách huyện đã diễn ra Đại hội Công đoàn Giáo dục huyện Quỳnh Lưu khóa XXVI, nhiệm kỳ 2012 – 2017.

Ngành giáo dục phải bớt bảo thủ Ngành giáo dục phải bớt bảo thủ

- Công nghệ thông tin (CNTT) sẽ mang người thầy giỏi đến với hàng triệu học sinh. Thế nhưng để CNTT thực sự là bước đột phá trong giáo dục, ngành giáo dục cần tái cấu trúc hệ thống, xóa bỏ vùng trũng tiếng Anh và cố gắng hạn chế sự bảo thủ vốn có trong cách tư duy, quản lý…là những ý kiến tâm huyết của các nhà khoa học tham gia hội thảo “Đổi mới căn bản và toàn diện nền Giáo dục Việt Nam trong môi trường CNTT.”

Công điện của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT gửi các Sở GD&ĐT Công điện của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT gửi các Sở GD&ĐT

Một lớp có 3 thủ khoa đại học Một lớp có 3 thủ khoa đại học

Trường THPT chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An) hiện có 4 thủ khoa. Riêng lớp 12A1 có tới 3 thủ khoa ở các trường lớn, điều đặc biệt là các bạn thi từng khối khác nhau.

Nguyên Thứ trưởng Bộ Giáo dục: HS không nhất thiết phải thi tốt nghiệp Nguyên Thứ trưởng Bộ Giáo dục: HS không nhất thiết phải thi tốt nghiệp

"Tôi ủng hộ ý kiến cho rằng giải pháp trước mắt là không bắt buộc học sinh phải tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT. Những học sinh thi đỗ tốt nghiệp thì được cấp bằng tốt nghiệp để dự thi vào các trường đại học, cao đẳng. Số không đỗ tốt nghiệp, hoặc số không dự thi nhưng đã học đầy đủ chương trình theo quy định có thể được cấp một chứng chỉ "đã học xong chương trình THPT".

Bế mạc HKPĐ toàn quốc lần thứ VIII, Khu vực III Bế mạc HKPĐ toàn quốc lần thứ VIII, Khu vực III

(Baonghean.vn) - Chiều nay 16/4, Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) Toàn quốc khu vực III năm 2012 đã bế mạc sau 10 ngày tranh tài sôi nổi. Dự lễ bế mạc có các đồng chí: Nguyễn Xuân Đường - Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An, Trưởng ban tổ chức HKPĐ toàn quốc khu vực 3; Trần Ngọc Tiến - Vụ Công tác HS-SV (Bộ GD&ĐT); các thành viên Ban chỉ đạo, đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT các tỉnh, trưởng các đoàn VĐV.

Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ VIII - Khu vực III Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ VIII - Khu vực III

(Baonghean.vn) - Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) toàn quốc lần thứ VIII - Khu vực III do tỉnh Nghệ An đăng cai tổ chức đã chính thức khai mạc tối nay 6/4 tại Nhà thi đấu đa năng TP.Vinh.

"Hãy biết ước mơ và nuôi dưỡng ước mơ"

Tại buổi lễ vinh danh những gương mặt trẻ Nghệ An tiêu biểu năm 2011, cả hội trường như lặng đi khi hình ảnh người thanh niên với đôi nạng từ trong cánh gà sân khấu bước ra - đó là Tiến sỹ Vật lý Nguyễn Việt Hưng, sinh năm 1980 ở Hưng Lộc, TP Vinh.

[Trang đầu] - [ Trang sau ] - [ Trang cuối ]
1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 |

Giới thiệu chung I Trường trực thuộc I Tin tức - Sự kiện I Hoạt động chuyên môn I Hoạt động Đoàn thể I Trao đổi kinh nghiệm I Nhịp sống học đường I Thông báo - Lịch công tác I Thủ tục hành chính I

Địa chỉ: Khối 1 - Thị trấn Cầu Giát - Huyện Quỳnh Lưu - Tỉnh Nghệ An