Thứ ba, 23/01/2018 - 12:37|

CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN VỀ KIẾN THỨC PCCC Ở CÔNG SỞ VÀGIA ĐÌNH Ở TRƯỜNG THCS QUỲNH LÂM

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến và nâng cao hiểu biết về công tác phòng cháy và chữa cháy nơi công sở và các hộ gia đình. ...

chay_500_01

Một vụ cháy ở Hà Nội do xăng rò rỉ

Chiều ngày 22/10/2012, Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH Công an Tỉnh Nghệ An phối hợp với Đội PCCC Công an huyện Quỳnh Lưu đã tổ chức buổi gặp gỡ và nói chuyện với toàn thể CBGV và CNV trường THCS Quỳnh Lâm về công tác PCCC. Đây là dịp các thầy cô được trang bị về kiến thức và kỹ năng cần thiết đối với việc PCCC trong gia đình và tuyên truyền với người thân và học sinh. Qua buổi nói chuyện, đa số thầy cô giáo đã được trang bị về kiến thức và nâng cao được kỹ năng PCCC để hạn chế thiệt hại tới mức thấp nhất do cháy nổ gây ra. Cô giáo Trần Lệ Quyên cho biết : “ Trước đây đại đa số chị em chúng tôi thường không để ý tới việc này, cứ nghĩ ở nhà đó là việc của chồng, đến cơ quan là việc của của cánh đàn ông.Nhưng nay sau khi được các anh công an PCCC phổ biến về công tác PCCC, chị em chúng tôi đã hiểu biết và có thể xử lý tốt khi hỏa hoạn xảy ra trong gia đình mình cũng như ở cơ quan.Ví dụ như các sự cố rò bình ga , chập cháy ổ điện, vv..Sau này chúng tôi sẽ phổ biến những kiến thức này cho người thân ở gia đình và Nhà trường chúng tôi sẽ có kế hoạch phổ biến cho cả các em học sinh thông qua các giờ dạy ngoại khóa “

co_giao_le_quyen_o_thoi_diem_tiet_5_500

Cô giáo Lệ Quyên trao đổi với phóng viên

Buổi làm việc đã thành công tốt đẹp góp phần thực hiện có hiệu quả Luật PCvà CC Và công điện số 242/CĐ- TT ngày 27/2/2012 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường các biện pháp PC và CC. Bài và ảnh : Nguyễn Kiên Cường Trường THCS Quỳnh Lâm Tel : 0914436410