A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI AN TOAN GIAO THÔNG ĐƯỜNG SẮT

Hưởng ứng phong trào Em yêu đường sắt quê em Chiều 20/10, tại Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Quỳnh Lưu , Cục đường sắt Việt Nam phối hợp với Phòng Giáo dục huyện Quỳnh Lưu đã tổ chức Hội thi tìm hiểu “An toàn giao thông đường sắt” cho học...

      Hưởng ứng phong trào Em yêu đường sắt quê em Chiều 20/10, tại Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Quỳnh Lưu , Cục đường sắt Việt Nam phối hợp với Phòng Giáo dục huyện Quỳnh Lưu đã tổ chức Hội thi tìm hiểu “An toàn giao thông đường sắt” cho học sinh Trung học cơ sở trên địa bàn huyện. Hơn 100 học sinh của ba trường Trung học cơ sở : Quỳnh Lâm, Quỳnh Giang và Quỳnh Hoa , nơi có đường sắt đi qua trên địa bàn Quỳnh Lưu trải qua các phần thi hiểu biết của học sinh về Luật đường sắt; Điều lệ đường ngang và một số văn bản quy phạm pháp luật có liên quan.

doi_thi_atgt_duong_sat_cua_thcs_quynh_lam_500

Đội thi ATGT Đường sắt trường THCS Quỳnh Lâm ( Đạt giải nhất )       

Em Hồ Thị Mai, học sinh lớp 9A học sinh Trường Trung học Cơ sở Quỳnh Lâm bày tỏ: “Tham dự cuộc thi An toàn giao thông, em thấy cuộc thi này rất bổ ích đối với em vì nó đang trang bị nhiều kiến thức nguyên tắc để tham gia an toàn giao thông đường sắt chính nơi em ở. Sau khi tham phần thi này em sẽ tuyên truyền với tất cả các bạn ở trong trường cùng tham gia tốt Luật An toàn giao thông đường sắt”. Ông Nguyễn Vĩnh Phúc- Phó Chánh Thanh tra Cục Đường sắt Việt Nam, Trưởng Ban thanh tra Đường sắt khu vực I Cục đường sắt Việt Nam phát biểu khai mac Hội thi  i.Giải Nhất thuộc về Đội trường THCS Quỳnh Lâm.

     hoi_thi_atgt_duong_sat_nam_2012_500

Lãnh đạo Cục đường Sắt Việt Nam và Phòng GDDT Quỳnh Lưu trao quà cho Đội Nhất

 Đây là lần thứ 5, Đoàn Thanh niên Cục đường Sắt Việt Nam tổ chức Hội thi An toàn giao thông đường sắt cho học sinh ở các tỉnh thành phố như Yên Bái, Hà Nội, Nghệ An, Thừa Thiên Huế và thành phố Đà Nẵng. Ông Nguyễn Vĩnh Phúc- Phó Chánh Thanh tra Cục Đường sắt Việt Nam, Trưởng Ban thanh tra Đường sắt khu vực I Cục đường sắt Việt Nam cho biết: “Hội thi này, chúng tôi mong muốn các em hiểu sâu sắc hơn về các quy định của Nhà nước liên quan đến giao thông vận tải nói chung, An toàn giao thông vận tải đường sắt nói riêng. Từ đó, các em có ý thức tham gia an toàn giao thông tốt hơn. Từ các em tuyên truyền đến người thân hiểu và tham gia giao thông đường sắt tốt và giảm các tai nạn đáng tiếc. Thông qua các năm hiệu quả của việc tuyên truyền này rất tốt mà học sinh dễ nắm bắt được các quy định của pháp luật liên quan đến giao thông vận tải đường sắt”./.

                                                                    Bài và ảnh : Nguyễn Kiên Cường 

                                                                    Gv Trường THCS Quỳnh Lâm 


Tác giả: Nguyễn Kiên Cường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 4
Hôm qua : 29
Tháng 04 : 849
Tháng trước : 2.170
Năm 2021 : 6.429
Năm trước : 28.395
Tổng số : 42.415